Λεξιλόγιο

Μάθετε Ρήματα – Ταμίλ

cms/verbs-webp/51119750.webp
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
Oruvariṉ vaḻiyaik kaṇṭupiṭi
nāṉ oru taḷam naṉṟāka eṉ vaḻi kaṇṭupiṭikka muṭiyum.
βρίσκω το δρόμο μου
Μπορώ να βρω το δρόμο μου καλά σε ένα λαβύρινθο.
cms/verbs-webp/119952533.webp
சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!
Cuvai
itu mikavum cuvaiyāka irukkiṟatu!
γεύομαι
Αυτό γεύεται πραγματικά καλό!
cms/verbs-webp/92612369.webp
பூங்கா
வீட்டின் முன் சைக்கிள்கள் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā
vīṭṭiṉ muṉ caikkiḷkaḷ niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.
παρκάρω
Τα ποδήλατα είναι παρκαρισμένα μπροστά από το σπίτι.
cms/verbs-webp/119417660.webp
நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.
Nampu
palar kaṭavuḷai nampukiṟārkaḷ.
πιστεύω
Πολλοί άνθρωποι πιστεύουν στον Θεό.
cms/verbs-webp/110646130.webp
கவர்
அவள் பாலாடைக்கட்டி கொண்டு ரொட்டியை மூடினாள்.
Kavar
avaḷ pālāṭaikkaṭṭi koṇṭu roṭṭiyai mūṭiṉāḷ.
καλύπτω
Έχει καλύψει το ψωμί με τυρί.
cms/verbs-webp/119269664.webp
பாஸ்
மாணவர்கள் தேர்வில் தேர்ச்சி பெற்றனர்.
Pās
māṇavarkaḷ tērvil tērcci peṟṟaṉar.
περνάω
Οι μαθητές πέρασαν την εξέταση.
cms/verbs-webp/119379907.webp
யூகிக்க
நான் யார் என்பதை நீங்கள் யூகிக்க வேண்டும்!
Yūkikka
nāṉ yār eṉpatai nīṅkaḷ yūkikka vēṇṭum!
μαντεύω
Πρέπει να μαντέψεις ποιος είμαι!
cms/verbs-webp/53284806.webp
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Peṭṭikku veḷiyē cintiyuṅkaḷ
veṟṟipeṟa, nīṅkaḷ cila nēraṅkaḷil peṭṭikku veḷiyē cintikka vēṇṭum.
σκέφτομαι δημιουργικά
Για να έχεις επιτυχία, πρέπει μερικές φορές να σκέφτεσαι δημιουργικά.
cms/verbs-webp/106608640.webp
பயன்படுத்த
சிறு குழந்தைகள் கூட மாத்திரைகளைப் பயன்படுத்துகிறார்கள்.
Payaṉpaṭutta
ciṟu kuḻantaikaḷ kūṭa māttiraikaḷaip payaṉpaṭuttukiṟārkaḷ.
χρησιμοποιώ
Ακόμα και μικρά παιδιά χρησιμοποιούν ταμπλέτες.
cms/verbs-webp/124525016.webp
பின்னால் பொய்
அவளுடைய இளமை காலம் மிகவும் பின்தங்கியிருக்கிறது.
Piṉṉāl poy
avaḷuṭaiya iḷamai kālam mikavum piṉtaṅkiyirukkiṟatu.
βρίσκομαι
Ο χρόνος της νιότης της βρίσκεται πολύ πίσω.
cms/verbs-webp/120624757.webp
நடக்க
அவர் காட்டில் நடக்க விரும்புகிறார்.
Naṭakka
avar kāṭṭil naṭakka virumpukiṟār.
περπατώ
Του αρέσει να περπατά στο δάσος.
cms/verbs-webp/86996301.webp
எழுந்து நிற்க
இரு நண்பர்களும் எப்பொழுதும் ஒருவருக்கொருவர் ஆதரவாக நிற்க விரும்புகிறார்கள்.
Eḻuntu niṟka
iru naṇparkaḷum eppoḻutum oruvarukkoruvar ātaravāka niṟka virumpukiṟārkaḷ.
υπερασπίζομαι
Οι δύο φίλοι πάντα θέλουν να υπερασπίζονται ο ένας τον άλλον.