Λεξιλόγιο

Μάθετε Ρήματα – Γκουτζαρατικά

cms/verbs-webp/82669892.webp
જાઓ
તમે બંને ક્યાં જાવ છો?
Jā‘ō

tamē bannē kyāṁ jāva chō?


πηγαίνω
Πού πηγαίνετε και οι δύο;
cms/verbs-webp/54608740.webp
બહાર ખેંચો
નીંદણને બહાર કાઢવાની જરૂર છે.
Bahāra khēn̄cō

nīndaṇanē bahāra kāḍhavānī jarūra chē.


αποσύρω
Οι ζιζανίες πρέπει να αποσύρονται.
cms/verbs-webp/71991676.webp
પાછળ છોડી દો
તેઓ અકસ્માતે તેમના બાળકને સ્ટેશન પર છોડી ગયા હતા.
Pāchaḷa chōḍī dō

tē‘ō akasmātē tēmanā bāḷakanē sṭēśana para chōḍī gayā hatā.


αφήνω πίσω
Έχουν αφήσει κατά λάθος το παιδί τους στον σταθμό.
cms/verbs-webp/73649332.webp
પોકાર
જો તમારે સાંભળવું હોય, તો તમારે તમારા સંદેશને જોરથી બૂમો પાડવી પડશે.
Pōkāra

jō tamārē sāmbhaḷavuṁ hōya, tō tamārē tamārā sandēśanē jōrathī būmō pāḍavī paḍaśē.


φωνάζω
Αν θέλεις να ακουστείς, πρέπει να φωνάξεις το μήνυμά σου δυνατά.
cms/verbs-webp/122859086.webp
ભૂલ થવી
હું ખરેખર ત્યાં ભૂલમાં હતો!
Bhūla thavī

huṁ kharēkhara tyāṁ bhūlamāṁ hatō!


κάνω λάθος
Πραγματικά έκανα λάθος εκεί!
cms/verbs-webp/119188213.webp
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata

matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.


ψηφίζω
Οι ψηφοφόροι ψηφίζουν για το μέλλον τους σήμερα.
cms/verbs-webp/86403436.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha

tamārē naḷanē custapaṇē bandha karavuṁ jō‘ī‘ē!


κλείνω
Πρέπει να κλείσεις σφιχτά τη βρύση!
cms/verbs-webp/121820740.webp
શરૂઆત
વહેલી સવારથી જ પદયાત્રાઓ શરૂ થઈ ગઈ હતી.
Śarū‘āta

vahēlī savārathī ja padayātrā‘ō śarū tha‘ī ga‘ī hatī.


ξεκινώ
Οι πεζοπόροι ξεκίνησαν νωρίς το πρωί.
cms/verbs-webp/91997551.webp
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.
Samajō

vyakti kampyuṭara viśē badhuṁ samajī śakatuṁ nathī.


καταλαβαίνω
Δεν μπορεί κανείς να καταλάβει τα πάντα για τους υπολογιστές.
cms/verbs-webp/112407953.webp
સાંભળો
તેણી સાંભળે છે અને અવાજ સાંભળે છે.
Sāmbhaḷō

tēṇī sāmbhaḷē chē anē avāja sāmbhaḷē chē.


ακούω
Ακούει και ακούει έναν ήχο.
cms/verbs-webp/120700359.webp
મારી નાખો
સાપે ઉંદરને મારી નાખ્યો.
Mārī nākhō

sāpē undaranē mārī nākhyō.


σκοτώνω
Το φίδι σκότωσε το ποντίκι.
cms/verbs-webp/103910355.webp
બેસો
રૂમમાં ઘણા લોકો બેઠા છે.
Bēsō

rūmamāṁ ghaṇā lōkō bēṭhā chē.


κάθομαι
Πολλοί άνθρωποι κάθονται στο δωμάτιο.