Slovník

Naučte se slovesa – tamilština

cms/verbs-webp/96061755.webp
சேவை
சமையல்காரர் இன்று தானே எங்களுக்கு சேவை செய்கிறார்.
Cēvai
camaiyalkārar iṉṟu tāṉē eṅkaḷukku cēvai ceykiṟār.
podávat
Dnes nám jídlo podává sám kuchař.
cms/verbs-webp/119379907.webp
யூகிக்க
நான் யார் என்பதை நீங்கள் யூகிக்க வேண்டும்!
Yūkikka
nāṉ yār eṉpatai nīṅkaḷ yūkikka vēṇṭum!
hádat
Musíš hádat, kdo jsem!
cms/verbs-webp/96668495.webp
அச்சு
புத்தகங்கள் மற்றும் செய்தித்தாள்கள் அச்சிடப்படுகின்றன.
Accu
puttakaṅkaḷ maṟṟum ceytittāḷkaḷ acciṭappaṭukiṉṟaṉa.
tisknout
Knihy a noviny se tisknou.
cms/verbs-webp/47241989.webp
மேலே பார்
உங்களுக்குத் தெரியாததை, நீங்கள் மேலே பார்க்க வேண்டும்.
Mēlē pār
uṅkaḷukkut teriyātatai, nīṅkaḷ mēlē pārkka vēṇṭum.
vyhledat
Co nevíš, musíš si vyhledat.
cms/verbs-webp/114993311.webp
பார்க்க
கண்ணாடியால் நன்றாகப் பார்க்க முடியும்.
Pārkka
kaṇṇāṭiyāl naṉṟākap pārkka muṭiyum.
vidět
S brýlemi vidíte lépe.
cms/verbs-webp/86996301.webp
எழுந்து நிற்க
இரு நண்பர்களும் எப்பொழுதும் ஒருவருக்கொருவர் ஆதரவாக நிற்க விரும்புகிறார்கள்.
Eḻuntu niṟka
iru naṇparkaḷum eppoḻutum oruvarukkoruvar ātaravāka niṟka virumpukiṟārkaḷ.
zastat se
Dva přátelé vždy chtějí zastat jeden druhého.
cms/verbs-webp/111615154.webp
பின்வாங்க
தாய் மகளை வீட்டிற்குத் திருப்பி அனுப்புகிறார்.
Piṉvāṅka
tāy makaḷai vīṭṭiṟkut tiruppi aṉuppukiṟār.
odvézt
Matka odveze dceru domů.
cms/verbs-webp/120624757.webp
நடக்க
அவர் காட்டில் நடக்க விரும்புகிறார்.
Naṭakka
avar kāṭṭil naṭakka virumpukiṟār.
chodit
Rád chodí v lese.
cms/verbs-webp/123947269.webp
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
Māṉiṭṭar
iṅku aṉaittum kēmarākkaḷ mūlam kaṇkāṇikkappaṭukiṟatu.
sledovat
Vše je zde sledováno kamerami.
cms/verbs-webp/90309445.webp
நடக்கும்
நேற்று முன்தினம் இறுதிச்சடங்கு நடந்தது.
Naṭakkum
nēṟṟu muṉtiṉam iṟuticcaṭaṅku naṭantatu.
konat se
Pohřeb se konal předevčírem.
cms/verbs-webp/42212679.webp
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
Vēlai
avar taṉatu nalla matippeṇkaḷukkāka kaṭumaiyāka uḻaittār.
pracovat pro
Tvrdě pracoval za své dobré známky.
cms/verbs-webp/57574620.webp
வழங்க
எங்கள் மகள் விடுமுறை நாட்களில் செய்தித்தாள்களை வழங்குவாள்.
Vaḻaṅka
eṅkaḷ makaḷ viṭumuṟai nāṭkaḷil ceytittāḷkaḷai vaḻaṅkuvāḷ.
roznášet
Naše dcera roznáší během prázdnin noviny.