Slovník

Naučte se slovesa – tamilština

cms/verbs-webp/119493396.webp
கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
Kaṭṭamaikka
avarkaḷ oṉṟāka niṟaiya kaṭṭiyuḷḷaṉar.
vybudovat
Společně vybudovali mnoho.
cms/verbs-webp/57574620.webp
வழங்க
எங்கள் மகள் விடுமுறை நாட்களில் செய்தித்தாள்களை வழங்குவாள்.
Vaḻaṅka
eṅkaḷ makaḷ viṭumuṟai nāṭkaḷil ceytittāḷkaḷai vaḻaṅkuvāḷ.
roznášet
Naše dcera roznáší během prázdnin noviny.
cms/verbs-webp/60395424.webp
சுற்றி குதிக்க
குழந்தை மகிழ்ச்சியுடன் அங்குமிங்கும் குதிக்கிறது.
Cuṟṟi kutikka
kuḻantai makiḻcciyuṭaṉ aṅkumiṅkum kutikkiṟatu.
poskakovat
Dítě veselě poskakuje.
cms/verbs-webp/92513941.webp
உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
Uruvākka
avarkaḷ oru vēṭikkaiyāṉa pukaippaṭattai uruvākka virumpiṉar.
vytvořit
Chtěli vytvořit vtipnou fotku.
cms/verbs-webp/86064675.webp
தள்ளு
காரை நிறுத்தி தள்ள வேண்டும்.
Taḷḷu
kārai niṟutti taḷḷa vēṇṭum.
tlačit
Auto se zastavilo a muselo být tlačeno.
cms/verbs-webp/120128475.webp
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Cintiyuṅkaḷ
avaḷ eppōtum avaṉaip paṟṟiyē cintikka vēṇṭum.
myslet
Musí na něj pořád myslet.
cms/verbs-webp/110347738.webp
மகிழ்ச்சி
இந்த கோல் ஜெர்மன் கால்பந்து ரசிகர்களை மகிழ்ச்சியில் ஆழ்த்தியுள்ளது.
Makiḻcci
inta kōl jermaṉ kālpantu racikarkaḷai makiḻcciyil āḻttiyuḷḷatu.
potěšit
Gól potěšil německé fotbalové fanoušky.
cms/verbs-webp/120220195.webp
விற்க
வியாபாரிகள் பல பொருட்களை விற்பனை செய்து வருகின்றனர்.
Viṟka
viyāpārikaḷ pala poruṭkaḷai viṟpaṉai ceytu varukiṉṟaṉar.
prodávat
Obchodníci prodávají mnoho zboží.
cms/verbs-webp/87301297.webp
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
Liḥpṭ
koḷkalaṉ kirēṉ mūlam tūkkappaṭukiṟatu.
zvednout
Kontejner je zvedán jeřábem.
cms/verbs-webp/99769691.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
ரயில் எங்களைக் கடந்து செல்கிறது.
Kaṭantu celluṅkaḷ
rayil eṅkaḷaik kaṭantu celkiṟatu.
projet
Vlak nás právě projíždí.
cms/verbs-webp/128644230.webp
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
Putuppikka
ōviyar cuvar niṟattai putuppikka virumpukiṟār.
obnovit
Malíř chce obnovit barvu zdi.
cms/verbs-webp/132305688.webp
கழிவு
ஆற்றலை வீணாக்கக் கூடாது.
Kaḻivu
āṟṟalai vīṇākkak kūṭātu.
plýtvat
Energií by se nemělo plýtvat.