Slovník

Naučte se přídavná jména – tamilština

cms/adjectives-webp/43649835.webp
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta

paṭikka muṭiyāta urai


nečitelný
nečitelný text
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa

kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu


s omezenou platností
parkování s omezenou platností
cms/adjectives-webp/110722443.webp
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu

cuṟṟaḷavāṉa pantu


kulatý
kulatý míč
cms/adjectives-webp/170182265.webp
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa

ciṟappāṉa ārvattu


speciální
speciální zájem
cms/adjectives-webp/122184002.webp
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya

mika paḻaiya puttakaṅkaḷ


prastarý
prastaré knihy
cms/adjectives-webp/59351022.webp
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu

kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam


vodorovný
vodorovný šatník
cms/adjectives-webp/125831997.webp
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya

payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ


použitelný
použitelná vejce
cms/adjectives-webp/132049286.webp
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya

ciṟiya kuḻantai


malý
malé dítě
cms/adjectives-webp/116145152.webp
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ

muṭṭāḷ kuḻantai


hloupý
hloupý kluk
cms/adjectives-webp/121712969.webp
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu

oru paḻuppu maram


hnědý
hnědá dřevěná stěna
cms/adjectives-webp/171538767.webp
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa

arukiluḷḷa uṟavu


blízký
blízký vztah
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa

oru paittiyamāṉa peṇ


šílený
šílená žena