Slovník

Naučte se přídavná jména – tamilština

cms/adjectives-webp/134068526.webp
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta

iraṇṭu otta muṉaivukaḷ


stejný
dvě stejné vzory
cms/adjectives-webp/92426125.webp
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa

viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal


hravý
hravé učení
cms/adjectives-webp/126635303.webp
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum

muḻuvatum kuṭumpam


kompletní
kompletní rodina
cms/adjectives-webp/133966309.webp
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya

oru intiya mukam


indický
indická tvář
cms/adjectives-webp/61570331.webp
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka

nērāka niṉṟa cimpāṉsi


upřímný
upřímný šimpanz
cms/adjectives-webp/170631377.webp
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa

cātāraṇa maṉanilai


pozitivní
pozitivní postoj
cms/adjectives-webp/59351022.webp
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu

kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam


vodorovný
vodorovný šatník
cms/adjectives-webp/129704392.webp
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya

nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi


plný
plný nákupní košík
cms/adjectives-webp/123652629.webp
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa

kōramāṉa paiyaṉ


krutý
krutý chlapec
cms/adjectives-webp/127042801.webp
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir

kuḷir maṉaivāḻkkai


zimní
zimní krajina
cms/adjectives-webp/1703381.webp
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam

aticayam vipattu


neskutečný
neskutečná pohroma
cms/adjectives-webp/169654536.webp
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa

kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam


těžký
těžký výstup na horu