Slovník

Naučte se přídavná jména – tamilština

cms/adjectives-webp/124464399.webp
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ

mōtarṉ ūṭakam


moderní
moderní médium
cms/adjectives-webp/69596072.webp
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa

uṇmaiyāṉa uttamam


upřímný
upřímný slib
cms/adjectives-webp/103274199.webp
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta

pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ


mlčenlivý
mlčenlivé dívky
cms/adjectives-webp/107078760.webp
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka

kalavalāṉa cantarpam


násilný
násilný střet
cms/adjectives-webp/53239507.webp
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa

aṟputamāṉa kōmēṭ


úžasný
úžasná kometa
cms/adjectives-webp/132704717.webp
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa

palavitamāṉa nōy


slabý
slabá nemocná
cms/adjectives-webp/134344629.webp
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ

mañcaḷ vāḻai


žlutý
žluté banány
cms/adjectives-webp/117738247.webp
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa

aṟputamāṉa viḻittōṭam


nádherný
nádherný vodopád
cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai

uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi


nepravděpodobný
nepravděpodobný hod
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa

kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal


bouřlivý
bouřlivé moře
cms/adjectives-webp/20539446.webp
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum

ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā


každoroční
každoroční karneval
cms/adjectives-webp/170361938.webp
கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa tavaṟu


vážný
vážná chyba