Slovník
Naučte se přídavná jména – tamilština

மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
zamračený
zamračená obloha

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
připravený k startu
letadlo připravené ke startu

காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
ostrý
ostrá paprika

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
věrný
znak věrné lásky

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
rozhněvaný
rozhněvaný policista

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
externí
externí paměť

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
anglicky mluvící
anglicky mluvící škola

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
první
první jarní květiny

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
milý
milý obdivovatel

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
vážný
vážná diskuze

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
dodatečný
dodatečný příjem

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai