Slovník
Naučte se přídavná jména – tamilština

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
vtipný
vtipný kostým

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
úspěšný
úspěšní studenti

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
anglicky mluvící
anglicky mluvící škola

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
zbytkový
zbytkový sníh

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
nepotřebný
nepotřebný deštník

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
skvělý
skvělá skalní krajina

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideální
ideální tělesná hmotnost

அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
atomový
atomová exploze

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
kyselý
kyselé citróny

ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
chudý
chudý muž

சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
červený
červený deštník
