Slovník

Naučte se přídavná jména – tamilština

cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa

mauṉamāṉāka irukka kōrikkai


tichý
prosba o ticho
cms/adjectives-webp/172157112.webp
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa

kātalāṉa jōṭi


romantický
romantický pár
cms/adjectives-webp/170766142.webp
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa

valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ


silný
silné tornádo
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya

kāṇappaṭuttakkūṭiya malai


viditelný
viditelná hora
cms/adjectives-webp/133566774.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa

aṟivuḷḷa māṇavar


inteligentní
inteligentní student
cms/adjectives-webp/79183982.webp
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa

astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi


absurdní
absurdní brýle
cms/adjectives-webp/116647352.webp
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa

kuḻaivāṉa toṅki pālam


úzký
úzký visutý most
cms/adjectives-webp/28510175.webp
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla

etirkāla miṉ uṟpatti


budoucí
budoucí výroba energie
cms/adjectives-webp/132612864.webp
கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya

kūṭiya mīṉ


tlustý
tlustá ryba
cms/adjectives-webp/141370561.webp
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum

oru veṭkappaṭuttum peṇ


ostýchavý
ostýchavá dívka
cms/adjectives-webp/115703041.webp
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta

niṟamillāta kuḷiyalaṟai


bezbarvý
bezbarvá koupelna
cms/adjectives-webp/130972625.webp
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa

cuvaiyuḷḷa pijjā


chutný
chutná pizza