Slovník

Naučte se přídavná jména – tamilština

cms/adjectives-webp/125846626.webp
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa

muḻuvatumāṉa paṉivāṉam


úplný
úplná duha
cms/adjectives-webp/115554709.webp
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ

ḥpiṉṉiṣ talainakar


finský
finské hlavní město
cms/adjectives-webp/25594007.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.


hrozný
hrozná matematika
cms/adjectives-webp/122960171.webp
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa

oru cariyāṉa eṇṇam


správný
správná myšlenka
cms/adjectives-webp/55324062.webp
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa

uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ


příbuzný
příbuzné rukama dávané znamení
cms/adjectives-webp/120375471.webp
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum

oru ōyvutarum cuṟṟulā


odpočinkový
odpočinková dovolená
cms/adjectives-webp/118968421.webp
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum

oru uḻaintuviḷaiyum maṇ


úrodný
úrodná půda
cms/adjectives-webp/103075194.webp
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai

poṟāmaik koṇṭa peṇ


žárlivý
žárlivá žena
cms/adjectives-webp/132049286.webp
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya

ciṟiya kuḻantai


malý
malé dítě
cms/adjectives-webp/101204019.webp
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa

cāttiyamāṉa etir pakkam


možný
možný opak
cms/adjectives-webp/94354045.webp
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa

vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ


různý
různé pastelky
cms/adjectives-webp/43649835.webp
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta

paṭikka muṭiyāta urai


nečitelný
nečitelný text