Slovník

Naučte se přídavná jména – tamilština

cms/adjectives-webp/115458002.webp
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya

melliya paṭukkai


měkký
měkká postel
cms/adjectives-webp/143067466.webp
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa

tuvakka tayārāṉa vimāṉam


připravený k startu
letadlo připravené ke startu
cms/adjectives-webp/132912812.webp
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa

veḷittōṉṟa nīr


čistý
čistá voda
cms/adjectives-webp/118950674.webp
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa

kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai


hysterický
hysterický křik
cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai

uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi


nepravděpodobný
nepravděpodobný hod
cms/adjectives-webp/133966309.webp
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya

oru intiya mukam


indický
indická tvář
cms/adjectives-webp/78466668.webp
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa

kāramāṉa miḷakāy


ostrý
ostrá paprika
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya

kāṇappaṭuttakkūṭiya malai


viditelný
viditelná hora
cms/adjectives-webp/121712969.webp
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu

oru paḻuppu maram


hnědý
hnědá dřevěná stěna
cms/adjectives-webp/43649835.webp
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta

paṭikka muṭiyāta urai


nečitelný
nečitelný text
cms/adjectives-webp/102547539.webp
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa

kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi


přítomný
přítomné zvonění
cms/adjectives-webp/127214727.webp
பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa

paṉiyāṉa muḻuviṭam


mlhavý
mlhavé soumrak