Slovník

Naučte se přídavná jména – tamilština

cms/adjectives-webp/171966495.webp
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa

kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy


zralý
zralé dýně
cms/adjectives-webp/127957299.webp
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam


silný
silné zemětřesení
cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa

mauṉamāṉāka irukka kōrikkai


tichý
prosba o ticho
cms/adjectives-webp/126284595.webp
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa

vēkamāṉa vaṇṭi


rychlý
rychlé auto
cms/adjectives-webp/122960171.webp
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa

oru cariyāṉa eṇṇam


správný
správná myšlenka
cms/adjectives-webp/174142120.webp
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa

pirāttiṉitamāṉa vāḻttu


osobní
osobní uvítání
cms/adjectives-webp/142264081.webp
முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya

muntaiya katai


předchozí
předchozí příběh
cms/adjectives-webp/104193040.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa kāṭci


děsivý
děsivá podívaná
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi

maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ


závislý
lékově závislí pacienti
cms/adjectives-webp/109725965.webp
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta

kalvi aṟinta poṟiyāḷar


kompetentní
kompetentní inženýr
cms/adjectives-webp/132624181.webp
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa

cariyāṉa ticai


správný
správný směr
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa

oru paittiyamāṉa peṇ


šílený
šílená žena