Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
fals
les dents falses

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
necessari
el passaport necessari

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
marró
una paret de fusta marró

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
terrible
l‘amenaça terrible

અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
fosca
la nit fosca

મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
estúpid
les paraules estúpides

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
privat
el iot privat

પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
completament
una calba completa

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
absolut
potabilitat absoluta

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
inusual
bolets inusuals

ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો
krūra
krūra chōkarō
cruel
el noi cruel
