Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
aerodinàmic
la forma aerodinàmica

નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
somnolent
una fase somnolenta

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
habitual
un ram de nuvia habitual

પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
romàntic
una parella romàntica

ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
tercer
un tercer ull

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
inusual
bolets inusuals

આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
perillós
el cocodril perillós

બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
extern
un emmagatzematge extern

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
perdut
un avió perdut

સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
probable
l‘àrea probable

વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
global
l‘economia mundial global

બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī