Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika
vāstavika vijaya
real
un triomf real

प्यार में
प्यार में जोड़ा
pyaar mein
pyaar mein joda
enamorat
la parella enamorada

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
salat
cacauets salats

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
genial
una disfressa genial

તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
acabat
la casa gairebé acabada

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
just
una divisió justa

વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
ennuvolat
el cel ennuvolat

ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ
cālāka
cālāka śiyāḷu
astut
un guineu astut

પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
directe
un impacte directe

મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
estúpid
el noi estúpid

કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
permanent
la inversió de capital permanent

અસફળ
અસફળ ઘર શોધવું
asaphaḷa
asaphaḷa ghara śōdhavuṁ