Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
únic
l‘aquaducte únic

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
fet a casa
el còctel de maduixa fet a casa

અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō
ajāṇyō hēkara
desconegut
el hacker desconegut

ફિટ
ફિટ સ્ત્રી
phiṭa
phiṭa strī
en forma
una dona en forma

ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita
upasthita ghaṇṭī
present
un timbre present

મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
estúpid
una dona estúpida

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
real
el valor real

અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
absurd
unes ulleres absurdes

દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
rare
un panda rar

પાગલ
પાગલ વિચાર
pāgala
pāgala vicāra
boig
el pensament boig

અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
estrany
un hàbit alimentari estrany

બંધ
બંધ દરવાજો
bandha
bandha daravājō