Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
estrany
un hàbit alimentari estrany

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
genial
una disfressa genial

હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
divertit
el disfressar-se divertit

ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
bruta
l‘aire brut

માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
humà
una reacció humana

અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
anglès
la classe d‘anglès

દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
rare
un panda rar

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
estret
el pont penjant estret

અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
araṅgō
araṅgō snānagr̥ha
sense color
el bany sense color

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
gelosa
la dona gelosa

વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
especial
una poma especial

સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā