Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
completat
la neteja de la neu completada

વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
còmic
barbes còmiques

તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ
taḷāṅkita
taḷāṅkita jōḍāṇa
divorciat
la parella divorciada

બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
intelligent
un estudiant intel·ligent

મજબૂત
મજબૂત તૂફાન
majabūta
majabūta tūphāna
fort
remolins forts de tempesta

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
malcriat
el nen malcriat

ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
fals
les dents falses

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
gran
l‘Estatua de la Llibertat gran

પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
meravellós
un vestit meravellós

ભૌતિક
ભૌતિક પ્રયોગ
bhautika
bhautika prayōga
físic
l‘experiment físic

प्रतिवर्षीय
प्रतिवर्षीय कार्निवाल
prativarsheey
prativarsheey kaarnivaal
anual
el carnestoltes anual
