Vocabulari
Aprèn adjectius – tàmil

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
nou
el castell de focs artificials nou

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
injust
la divisió injusta de la feina

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
present
un timbre present

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
fort
remolins forts de tempesta

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
dret
el ximpanzé dret

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
assedegada
la gata assedegada

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
alegre
la parella alegre

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
àgil
un cotxe àgil

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
proper
la lleona propera

கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
gras
una persona grassa

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
expressament
una prohibició expressa

ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ