Vocabulari
Aprèn adjectius – tàmil

வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
clar
aigua clara

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
comestible
els pebrots picants comestibles

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
completat
la neteja de la neu completada

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
secretament
la golferia secreta

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
deliciós
una pizza deliciosa

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
disponible
l‘energia eòlica disponible

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
violent
una confrontació violenta

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
fantàstic
una estada fantàstica

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
bo
bon cafè

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
complet
un arc de Sant Martí complet

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
solter
l‘home solter
