Vocabulari
Aprèn adjectius – tàmil

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
inestimable
un diamant inestimable

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
fosca
un cel fosc

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
petit
el bebè petit

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
disponible
l‘energia eòlica disponible

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
rare
un panda rar

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
madur
carbasses madures

ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
finlandès
la capital finlandesa

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
últim
l‘última voluntat

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
confusible
tres nadons confusibles

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
possible
el contrari possible

தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
privat
el iot privat
