Vocabulari
Aprèn adjectius – tàmil

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
deliciós
una pizza deliciosa

ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
pobre
un home pobre

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
petit
el bebè petit

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
feliç
la parella feliç

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
imprudent
el nen imprudent

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
dependent
pacients dependents de medicaments

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
genial
una disfressa genial

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
fidel
un signe d‘amor fidel

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
sagnant
els llavis sagnants

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
estricta
la regla estricta

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
vivent
façanes vives
