Vocabulari
Aprèn adjectius – tàmil

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
il·legal
el tràfic de drogues il·legal

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
amistós
l‘abraçada amistosa

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
profund
neu profunda

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
mort
un Pare Noel mort

தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
privat
el iot privat

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
necessari
el pneumàtic d‘hivern necessari

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
públic
lavabos públics

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
disponible
l‘energia eòlica disponible

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
estimat
les mascotes estimades

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naif
la resposta naif

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
marró
una paret de fusta marró
