Vocabulari

Aprèn adjectius – tàmil

cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
tempestuós
la mar tempestuosa
cms/adjectives-webp/53239507.webp
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
meravellós
el cometa meravellós
cms/adjectives-webp/140758135.webp
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
fresc
la beguda fresca
cms/adjectives-webp/84096911.webp
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
secretament
la golferia secreta
cms/adjectives-webp/116622961.webp
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
local
la verdura local
cms/adjectives-webp/122865382.webp
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
lluent
un terra lluent
cms/adjectives-webp/122960171.webp
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
correcte
un pensament correcte
cms/adjectives-webp/55376575.webp
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
casat
la parella recentment casada
cms/adjectives-webp/131024908.webp
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
actiu
la promoció activa de la salut
cms/adjectives-webp/107078760.webp
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
violent
una confrontació violenta
cms/adjectives-webp/57686056.webp
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
forta
la dona forta
cms/adjectives-webp/106078200.webp
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
directe
un impacte directe