Vocabulari

Aprèn adjectius – tàmil

cms/adjectives-webp/133248900.webp
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
soltera
una mare soltera
cms/adjectives-webp/171244778.webp
அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
rare
un panda rar
cms/adjectives-webp/104875553.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
terrible
el tauró terrible
cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
perdut
un avió perdut
cms/adjectives-webp/107298038.webp
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
atòmic
l‘explosió atòmica
cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
únic
l‘aquaducte únic
cms/adjectives-webp/67747726.webp
கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
últim
l‘última voluntat
cms/adjectives-webp/132465430.webp
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
estúpid
una dona estúpida
cms/adjectives-webp/42560208.webp
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
boig
el pensament boig
cms/adjectives-webp/132223830.webp
இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
jove
el boxejador jove
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
central
la plaça del mercat central
cms/adjectives-webp/96198714.webp
திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
obert
la caixa oberta