Vocabulari
Aprèn adjectius – tàmil

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
útil
un assessorament útil

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radical
la solució radical del problema

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
setmanal
la recollida d‘escombraries setmanal

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
limitat
el temps d‘aparcament limitat

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
urgent
ajuda urgent

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
sense èxit
una cerca d‘apartament sense èxit

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
addicional
l‘ingrés addicional

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
blau
boles d‘arbre de Nadal blaves

மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
restant
el menjar restant

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
mandrós
una vida mandrosa

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
casat
la parella recentment casada
