Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
sec
la roba seca

અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
inusual
el temps inusual

असंभावित
एक असंभावित फेंक
asambhaavit
ek asambhaavit phenk
improbable
un llançament improbable

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
estret
el pont penjant estret

ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
utilitzable
ous utilitzables

તાજગી
તાજગી વાહન
tājagī
tājagī vāhana
àgil
un cotxe àgil

હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
saborós
la sopa saborosa

આડાળ
આડાળ રેખા
āḍāḷa
āḍāḷa rēkhā
horitzontal
la línia horitzontal

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
salat
cacauets salats

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
genial
la vista genial

उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
acalorit
la reacció acalorida
