Vocabulari

Aprèn adverbis – gujarati

cms/adverbs-webp/73459295.webp
પણ
કુતરો પણ મેઝમાં બેઠવાનું છે.
Paṇa

kutarō paṇa mējhamāṁ bēṭhavānuṁ chē.


també
El gos també pot seure a taula.
cms/adverbs-webp/40230258.webp
વધુ
તે હંમેશા વધુ કામ કર્યો છે.
Vadhu

tē hammēśā vadhu kāma karyō chē.


massa
Ell sempre ha treballat massa.
cms/adverbs-webp/102260216.webp
કાલે
કોઈ જાણતો નથી કે કાલે શું થશે.
Kālē

kō‘ī jāṇatō nathī kē kālē śuṁ thaśē.


demà
Ningú sap què passarà demà.
cms/adverbs-webp/121005127.webp
સવારે
હું સવારે કામમાં ઘણી તણાવ અનુભવું છું.
Savārē

huṁ savārē kāmamāṁ ghaṇī taṇāva anubhavuṁ chuṁ.


al matí
Tinc molta pressió al treball al matí.
cms/adverbs-webp/138988656.webp
કોઈપણ સમય
તમે અમારે કોઈપણ સમય કોલ કરી શકો છો.
Kō‘īpaṇa samaya

tamē amārē kō‘īpaṇa samaya kōla karī śakō chō.


en qualsevol moment
Pots trucar-nos en qualsevol moment.
cms/adverbs-webp/75164594.webp
ઘણીવાર
ટોર્નેડોઝ ઘણીવાર જોવા મળતા નથી.
Ghaṇīvāra

ṭōrnēḍōjha ghaṇīvāra jōvā maḷatā nathī.


sovint
No es veuen tornados sovint.
cms/adverbs-webp/7659833.webp
મફત
સૌર ઊર્જા મફત છે.
Maphata

saura ūrjā maphata chē.


gratuïtament
L‘energia solar és gratuïta.
cms/adverbs-webp/22328185.webp
થોડું
હું થોડું વધુ ઇચ્છું છું.
Thōḍuṁ

huṁ thōḍuṁ vadhu icchuṁ chuṁ.


una mica
Vull una mica més.
cms/adverbs-webp/176340276.webp
લગભગ
આનું લગભગ મધ્યરાત છે.
Lagabhaga

ānuṁ lagabhaga madhyarāta chē.


gairebé
És gairebé mitjanit.
cms/adverbs-webp/170728690.webp
એકલા
મારે સાંજ એકલા આનંદ લેવું છે.
Ēkalā

mārē sān̄ja ēkalā ānanda lēvuṁ chē.


sol
Estic gaudint de la nit tot sol.
cms/adverbs-webp/81256632.webp
આસપાસ
સમસ્યાનો ચર્ચા આસપાસ કરવી જોઈએ નહીં.
Āsapāsa

samasyānō carcā āsapāsa karavī jō‘ī‘ē nahīṁ.


al voltant
No s‘hauria de parlar al voltant d‘un problema.
cms/adverbs-webp/162590515.webp
પર્યાપ્ત
તે ઊઠવું ચાહે છે અને તેને આવાજનો કંપોય પર્યાપ્ત છે.
Paryāpta

tē ūṭhavuṁ cāhē chē anē tēnē āvājanō kampōya paryāpta chē.


prou
Ella vol dormir i n‘ha tingut prou del soroll.