Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
car
la vila cara

સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
homosexual
dos homes homosexuals

सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
veritable
l‘amistat veritable

તાજગી
તાજગી વાહન
tājagī
tājagī vāhana
àgil
un cotxe àgil

સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
autòcton
la fruita autòctona

હિંસક
હિંસક સંઘર્ષ
hinsaka
hinsaka saṅgharṣa
violent
una confrontació violenta

ખરાબ
ખરાબ ધમકી
kharāba
kharāba dhamakī
maligne
una amenaça maligna

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
malalt
la dona malalta

વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
vaividhyapūrṇa
vaividhyapūrṇa phaḷaprastuti
variada
una oferta de fruites variada

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
popular
un concert popular

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ એફિલ ટાવર
prasid‘dha
prasid‘dha ēphila ṭāvara
conegut
la Torre Eiffel coneguda
