Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
honest
el jurament honest

સ્વાદિષ્ટ
સ્વાદિષ્ટ પિઝા
svādiṣṭa
svādiṣṭa pijhā
deliciós
una pizza deliciosa

પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
adorable
un gatet adorable

ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
tècnic
una meravella tècnica

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
solter
un home solter

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
fet a casa
el còctel de maduixa fet a casa

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
divertit
el disfressa divertida

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
enfadat
el policia enfadat

असंभावित
एक असंभावित फेंक
asambhaavit
ek asambhaavit phenk
improbable
un llançament improbable

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
apassionant
la història apassionant

ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa
phāśisṭa nārā
feixista
el lema feixista

ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha