Vocabulari

Aprèn adjectius – tàmil

cms/adjectives-webp/99956761.webp
படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
flascó
la roda flasca
cms/adjectives-webp/126272023.webp
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
vespre
una posta de sol vespertina
cms/adjectives-webp/122973154.webp
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
pedregós
un camí pedregós
cms/adjectives-webp/104397056.webp
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
acabat
la casa gairebé acabada
cms/adjectives-webp/116145152.webp
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
estúpid
el noi estúpid
cms/adjectives-webp/61570331.webp
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
dret
el ximpanzé dret
cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
horari
el canvi de guàrdia horari
cms/adjectives-webp/122865382.webp
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
lluent
un terra lluent
cms/adjectives-webp/68653714.webp
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
protestant
el sacerdot protestant
cms/adjectives-webp/119674587.webp
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
sexual
desig sexual
cms/adjectives-webp/129942555.webp
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
tancat
ulls tancats
cms/adjectives-webp/170812579.webp
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
fluix
la dent fluixa