Vocabulari

Aprèn adjectius – tàmil

cms/adjectives-webp/74903601.webp
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
estúpid
les paraules estúpides
cms/adjectives-webp/96387425.webp
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
radical
la solució radical del problema
cms/adjectives-webp/171618729.webp
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
vertical
una roca vertical
cms/adjectives-webp/87672536.webp
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
triple
el xip de mòbil triple
cms/adjectives-webp/135852649.webp
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
gratuït
el mitjà de transport gratuït
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
visible
la muntanya visible
cms/adjectives-webp/132447141.webp
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
coix
un home coix
cms/adjectives-webp/131868016.webp
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
eslovè
la capital eslovena
cms/adjectives-webp/130264119.webp
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
malalt
la dona malalta
cms/adjectives-webp/127042801.webp
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
hivernal
el paisatge hivernal
cms/adjectives-webp/42560208.webp
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
boig
el pensament boig
cms/adjectives-webp/169449174.webp
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
inusual
bolets inusuals