Vocabulari
Aprèn adjectius – tàmil

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
tardà
la sortida tardana

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
secretament
la golferia secreta

சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
específic
l‘interès específic

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
setmanal
la recollida d‘escombraries setmanal

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
popular
un concert popular

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
sense núvols
un cel sense núvols

குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
estret
un sofà estret

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
necessari
el pneumàtic d‘hivern necessari

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
indefinit
l‘emmagatzematge indefinit

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
divertit
el disfressar-se divertit

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
calefactat
una piscina calefactada
