Vocabulari
Aprèn adjectius – tàmil

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
davant
la fila davantera

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
càlid
les mitjons càlids

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
gratuït
el mitjà de transport gratuït

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
silenciós
una indicació silenciosa

மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
tancat
ulls tancats

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
assedegada
la gata assedegada

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
individual
l‘arbre individual

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
oval
la taula ovalada

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
anual
el carnestoltes anual

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
meravellós
una cascada meravellosa

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
incomprensible
una desgràcia incomprensible

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu