Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
ebri
l‘home ebri

ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
fals
les dents falses

ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita
upasthita ghaṇṭī
present
un timbre present

શાંત
શાંત સૂચન
śānta
śānta sūcana
silenciós
una indicació silenciosa

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
gran
l‘Estatua de la Llibertat gran

તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ
tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ
picant
una torrada picant

તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
acabat
la casa gairebé acabada

સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
sec
la roba seca

અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
addicional
l‘ingrés addicional

ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
histèric
un crit histèric

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
expressament
una prohibició expressa
