Vocabulari
Aprèn adjectius – gujarati

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
sinuós
la carretera sinuosa

અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
anglès
la classe d‘anglès

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
marró
una paret de fusta marró

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
clar
les ulleres clares

નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
somnolent
una fase somnolenta

હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
lleuger
la ploma lleugera

અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
addicional
l‘ingrés addicional

નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
minúscul
els brots minúsculs

પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
completament
una calba completa

વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
ennuvolat
el cel ennuvolat

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
completat
la neteja de la neu completada

મજબૂત
મજબૂત તૂફાન
majabūta
majabūta tūphāna