መዝገበ ቃላት

ተውላጠ ቃላትን ይማሩ - ታሚልኛ

cms/adverbs-webp/75164594.webp
அதிகமாக
டோர்னோக்கள் அதிகமாக காணப்படவில்லை.
Atikamāka

ṭōrṉōkkaḷ atikamāka kāṇappaṭavillai.


ብዙ
ነጎዶናዎች ብዙ አይታዩም።
cms/adverbs-webp/118805525.webp
ஏன்
உலகம் இப்படியிருக்கின்றது ஏன்?
Ēṉ

ulakam ippaṭiyirukkiṉṟatu ēṉ?


ለምን
ዓለም ለምን እንደዚህ ነው?
cms/adverbs-webp/162590515.webp
போதும்
அவள் உழைந்து தூங்க விரும்புகிறாள் மற்றும் அவளுக்கு கொலையான சத்தத்தில் போதும் என்று உணர்கின்றாள்.
Pōtum

avaḷ uḻaintu tūṅka virumpukiṟāḷ maṟṟum avaḷukku kolaiyāṉa cattattil pōtum eṉṟu uṇarkiṉṟāḷ.


በቂ
እርሷ መተኛት ይፈልጋለችና ውጤቱን በቂ አድርጓል።
cms/adverbs-webp/131272899.webp
மட்டுமே
பேங்கில் மட்டுமே ஒரு மனிதன் உழைந்துக்கின்றான்.
Maṭṭumē

pēṅkil maṭṭumē oru maṉitaṉ uḻaintukkiṉṟāṉ.


ብቻ
በስብስባው ላይ ሰው ብቻ አለ።
cms/adverbs-webp/124486810.webp
உள்ளே
குகையின் உள்ளே நிறைய நீர் உள்ளது.
Uḷḷē

kukaiyiṉ uḷḷē niṟaiya nīr uḷḷatu.


ውስጥ
በጎፍናው ውስጥ ብዙ ውሃ አለ።
cms/adverbs-webp/132151989.webp
இடது
இடதுபுறம் நீ ஒரு கப்பல் காணலாம்.
Iṭatu

iṭatupuṟam nī oru kappal kāṇalām.


በግራ
በግራ መርከብ ማየት እንችላለን።
cms/adverbs-webp/162740326.webp
வீடில்
வீடு அதிசயமான இடம் ஆகும்.
Vīṭil

vīṭu aticayamāṉa iṭam ākum.


በቤት
በቤት እንደሆነ ገጽታ የለም።
cms/adverbs-webp/98507913.webp
அனைத்து
இங்கு உலகத்தின் அனைத்து கோடிகளையும் காணலாம்.
Aṉaittu

iṅku ulakattiṉ aṉaittu kōṭikaḷaiyum kāṇalām.


ሁሉ
እዚህ ዓለምን የሚወክሉ ሰንደቆችን ሁሉ ማየት ይችላሉ።
cms/adverbs-webp/40230258.webp
அதிகமாக
அவன் அதிகமாக வேலை செய்து வந்துவிட்டான்.
Atikamāka

avaṉ atikamāka vēlai ceytu vantuviṭṭāṉ.


ብዙ
እርሱ ሁሌም ብዙ ይሰራል።
cms/adverbs-webp/147910314.webp
எப்போதும்
தொழில்நுட்பம் எப்போதும் அதிகமாக சிக்கிக் கொண்டு வருகின்றது.
Eppōtum

toḻilnuṭpam eppōtum atikamāka cikkik koṇṭu varukiṉṟatu.


ሁልጊዜ
ቴክኖሎጂው ሁልጊዜ የባህል ደረጃ ላይ ይገኛል።
cms/adverbs-webp/77321370.webp
உதாரணமாக
இந்த நிறம் உதாரணமாக உங்களுக்கு பிடிக்குமா?
Utāraṇamāka

inta niṟam utāraṇamāka uṅkaḷukku piṭikkumā?


ለምሳሌ
ይህ ቀለም ለምሳሌ እንዴት ይመስላልን?
cms/adverbs-webp/174985671.webp
கிடைத்தது
டேங்கியில் கிடைத்தது காலி ஆகிவிட்டது.
Kiṭaittatu

ṭēṅkiyil kiṭaittatu kāli ākiviṭṭatu.


በትክል
ታንኩ በትክል ባዶ ነው።