Woordeskat

Leer Werkwoorde – Tamil

cms/verbs-webp/99633900.webp
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya

maṉitarkaḷ cevvāy kirakattai ārāya virumpukiṟārkaḷ.


verken
Mense wil Mars verken.
cms/verbs-webp/122394605.webp
மாற்றம்
கார் மெக்கானிக் டயர்களை மாற்றுகிறார்.
Māṟṟam

kār mekkāṉik ṭayarkaḷai māṟṟukiṟār.


verander
Die motorwerktuigkundige verander die bande.
cms/verbs-webp/93947253.webp
இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
Iṟakka

ciṉimāvil palar iṟakkiṟārkaḷ.


sterf
Baie mense sterf in flieks.
cms/verbs-webp/113248427.webp
வெற்றி
அவர் சதுரங்கத்தில் வெற்றி பெற முயற்சிக்கிறார்.
Veṟṟi

avar caturaṅkattil veṟṟi peṟa muyaṟcikkiṟār.


wen
Hy probeer om by skaak te wen.
cms/verbs-webp/104167534.webp
சொந்த
என்னிடம் சிவப்பு நிற ஸ்போர்ட்ஸ் கார் உள்ளது.
Conta

eṉṉiṭam civappu niṟa spōrṭs kār uḷḷatu.


besit
Ek besit ’n rooi sportmotor.
cms/verbs-webp/81740345.webp
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.
Curukkamāka

inta uraiyiṉ mukkiya puḷḷikaḷai nīṅkaḷ curukkamākak kūṟa vēṇṭum.


opsom
Jy moet die sleutelpunte van hierdie teks opsom.
cms/verbs-webp/99196480.webp
பூங்கா
கார்கள் நிலத்தடி கேரேஜில் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā

kārkaḷ nilattaṭi kērējil niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.


parkeer
Die motors is in die ondergrondse parkeergarage geparkeer.
cms/verbs-webp/118485571.webp
செய்ய
அவர்கள் தங்கள் ஆரோக்கியத்திற்காக ஏதாவது செய்ய விரும்புகிறார்கள்.
Ceyya

avarkaḷ taṅkaḷ ārōkkiyattiṟkāka ētāvatu ceyya virumpukiṟārkaḷ.


doen vir
Hulle wil iets vir hulle gesondheid doen.
cms/verbs-webp/87153988.webp
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
Ūkkuvikka

kār pōkkuvarattiṟku māṟṟu vaḻikaḷai nām ūkkuvikka vēṇṭum.


bevorder
Ons moet alternatiewe vir motorverkeer bevorder.
cms/verbs-webp/58993404.webp
வீட்டிற்கு செல்
வேலை முடிந்து வீட்டுக்குச் செல்கிறான்.
Vīṭṭiṟku cel

vēlai muṭintu vīṭṭukkuc celkiṟāṉ.


huis toe gaan
Hy gaan huis toe na die werk.
cms/verbs-webp/117491447.webp
சார்ந்து
அவர் பார்வையற்றவர் மற்றும் வெளிப்புற உதவியை சார்ந்துள்ளார்.
Cārntu

avar pārvaiyaṟṟavar maṟṟum veḷippuṟa utaviyai cārntuḷḷār.


hang af
Hy is blind en hang af van buite hulp.
cms/verbs-webp/75825359.webp
அனுமதி கொடு
அப்பா அவனுக்கு அவன் கணினியை பயன்படுத்த அனுமதி கொடுக்கவில்லை.
Aṉumati koṭu

appā avaṉukku avaṉ kaṇiṉiyai payaṉpaṭutta aṉumati koṭukkavillai.


toelaat
Die pa het nie toegelaat dat hy sy rekenaar gebruik nie.