Словарь

Изучите глаголы – гуджарати

cms/verbs-webp/59250506.webp
ઓફર
તેણીએ ફૂલોને પાણી આપવાની ઓફર કરી.
Ōphara

tēṇī‘ē phūlōnē pāṇī āpavānī ōphara karī.


предлагать
Она предложила полить цветы.
cms/verbs-webp/103232609.webp
પ્રદર્શન
આધુનિક કલા અહીં પ્રદર્શિત થાય છે.
Pradarśana

ādhunika kalā ahīṁ pradarśita thāya chē.


выставлять
Здесь выставляется современное искусство.
cms/verbs-webp/43577069.webp
ઉપાડો
તે જમીન પરથી કંઈક ઉપાડે છે.
Upāḍō

tē jamīna parathī kaṁīka upāḍē chē.


поднимать
Она поднимает что-то с земли.
cms/verbs-webp/116835795.webp
આવી
અનેક લોકો રજાઓ પર કેમ્પર વેન દ્વારા આવી જાય છે.
Āvī

anēka lōkō rajā‘ō para kēmpara vēna dvārā āvī jāya chē.


прибывать
Многие люди прибывают на каникулы на автодомах.
cms/verbs-webp/116932657.webp
પ્રાપ્ત
વૃદ્ધાવસ્થામાં તેને સારું પેન્શન મળે છે.
Prāpta

vr̥d‘dhāvasthāmāṁ tēnē sāruṁ pēnśana maḷē chē.


получать
Он получает хорошую пенсию в старости.
cms/verbs-webp/113966353.webp
સર્વ કરો
વેઈટર ભોજન પીરસે છે.
Sarva karō

vē‘īṭara bhōjana pīrasē chē.


подавать
Официант подает еду.
cms/verbs-webp/68212972.webp
બોલો
જે કંઇક જાણે છે તે વર્ગમાં બોલી શકે છે.
Bōlō

jē kaṁika jāṇē chē tē vargamāṁ bōlī śakē chē.


отвечать
Кто что-то знает, может отвечать в классе.
cms/verbs-webp/121180353.webp
ગુમાવો
રાહ જુઓ, તમે તમારું વૉલેટ ગુમાવ્યું છે!
Gumāvō

rāha ju‘ō, tamē tamāruṁ vŏlēṭa gumāvyuṁ chē!


потерять
Подождите, вы потеряли свой кошелек!
cms/verbs-webp/40946954.webp
સૉર્ટ કરો
તેને તેના સ્ટેમ્પનું વર્ગીકરણ કરવાનું પસંદ છે.
Sŏrṭa karō

tēnē tēnā sṭēmpanuṁ vargīkaraṇa karavānuṁ pasanda chē.


сортировать
Ему нравится сортировать свои марки.
cms/verbs-webp/26758664.webp
સાચવો
મારા બાળકોએ પોતાના પૈસા બચાવ્યા છે.
Sācavō

mārā bāḷakō‘ē pōtānā paisā bacāvyā chē.


экономить
Мои дети экономят свои деньги.
cms/verbs-webp/105875674.webp
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
Lāta

mārśala ārṭsamāṁ, tamārē sārī rītē lāta māravāmāṁ samartha hōvā jō‘ī‘ē.


ударять
В боевых искусствах вы должны уметь хорошо ударять.
cms/verbs-webp/85623875.webp
અભ્યાસ
મારી યુનિવર્સિટીમાં ઘણી સ્ત્રીઓ અભ્યાસ કરે છે.
Abhyāsa

mārī yunivarsiṭīmāṁ ghaṇī strī‘ō abhyāsa karē chē.


изучать
В моем университете учится много женщин.