Словарь

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/1703381.webp
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam

aticayam vipattu


невероятный
невероятное несчастье
cms/adjectives-webp/64546444.webp
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira

vārāntira kuppai cēkarippu


еженедельный
еженедельный сбор мусора
cms/adjectives-webp/144942777.webp
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa

acātāraṇa vāṉilai


необычный
необычная погода
cms/adjectives-webp/70154692.webp
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa

iru oppōṉa peṇkaḷ


похожий
две похожие женщины
cms/adjectives-webp/102474770.webp
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa

veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal


безуспешный
безуспешный поиск квартиры
cms/adjectives-webp/159466419.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa ampiyal


жуткий
жуткое настроение
cms/adjectives-webp/42560208.webp
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa

muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai


чокнутый
чокнутая мысль
cms/adjectives-webp/131868016.webp
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ

slōvēṉiyaṉ talainakar


словенский
словенская столица
cms/adjectives-webp/132447141.webp
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa

ōyvāṉa āṇ


слабый
слабая больная
cms/adjectives-webp/103274199.webp
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta

pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ


молчаливый
молчаливые девочки
cms/adjectives-webp/132912812.webp
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa

veḷittōṉṟa nīr


ясная
ясная вода
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil

caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki


законный
законный пистолет