Словарь

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/59339731.webp
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār

atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar


удивленный
удивленный посетитель джунглей
cms/adjectives-webp/98532066.webp
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa

uttamamāṉa cūp


сердечный
сердечный суп
cms/adjectives-webp/133631900.webp
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu

vāṭitta kātal


неудачливый
неудачная любовь
cms/adjectives-webp/133394920.webp
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa

kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam


тонкий
тонкий песчаный пляж
cms/adjectives-webp/170631377.webp
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa

cātāraṇa maṉanilai


положительный
положительное отношение
cms/adjectives-webp/134079502.webp
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya

ulakaḷāviya poruḷātāram


глобальный
глобальная мировая экономика
cms/adjectives-webp/94354045.webp
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa

vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ


различный
разные цветные карандаши
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi

maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ


зависимый
больные, зависимые от лекарств
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam

pācica vāta vārttaikaḷ


фашистский
фашистский лозунг
cms/adjectives-webp/89920935.webp
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum

uṭaintirukkum paricōtaṉai


физический
физический эксперимент
cms/adjectives-webp/169232926.webp
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa

cuttamāṉa paṟkaḷ


идеальный
идеальные зубы
cms/adjectives-webp/117489730.webp
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila

āṅkila pāṭam


английский
английский урок