Словарь

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/132633630.webp
பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa

paṉiyāṉa maraṅkaḷ


чистый
чистая вода
cms/adjectives-webp/97017607.webp
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa

niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu


несправедливый
несправедливое распределение работы
cms/adjectives-webp/16339822.webp
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil

kātalil uḷḷa jōṭi


влюблённый
влюблённая пара
cms/adjectives-webp/130570433.webp
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya

putiya paṭaku veṭippu


новый
новогодний фейерверк
cms/adjectives-webp/116647352.webp
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa

kuḻaivāṉa toṅki pālam


узкий
узкий подвесной мост
cms/adjectives-webp/143067466.webp
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa

tuvakka tayārāṉa vimāṉam


готовый к вылету
готовый к вылету самолет
cms/adjectives-webp/108932478.webp
காலி
காலியான திரை
kāli

kāliyāṉa tirai


пустой
пустой экран
cms/adjectives-webp/34836077.webp
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka

uṟutiyāka parivāṟṟu


вероятный
вероятная область
cms/adjectives-webp/20539446.webp
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum

ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā


ежегодный
ежегодный карнавал
cms/adjectives-webp/11492557.webp
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl

miṉ parvai rayil


электрический
электрическая горная железная дорога
cms/adjectives-webp/71079612.webp
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum

āṅkilam pēcum paḷḷi


англоязычный
англоязычная школа
cms/adjectives-webp/70154692.webp
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa

iru oppōṉa peṇkaḷ


похожий
две похожие женщины