Словарь

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/122463954.webp
தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa

tāmatamāṉa vēlai


поздний
поздний труд
cms/adjectives-webp/127042801.webp
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir

kuḷir maṉaivāḻkkai


туманный
туманное утро
cms/adjectives-webp/103342011.webp
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu

veḷināṭṭu uṟavukaḷ


иностранный
иностранная привязанность
cms/adjectives-webp/113969777.webp
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa

kātal uḷḷa paricu


любящий
любящий подарок
cms/adjectives-webp/85738353.webp
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa

muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ


абсолютный
абсолютная питьевая вода
cms/adjectives-webp/122184002.webp
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya

mika paḻaiya puttakaṅkaḷ


древний
древние книги
cms/adjectives-webp/111608687.webp
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka

uppāṉa kaṭalai


соленый
соленые арахисы
cms/adjectives-webp/53272608.webp
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa

makiḻcciyāṉa jōṭi


радостный
радостная пара
cms/adjectives-webp/96290489.webp
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta

payaṉillāta kār kaṇṇāṭi


бесполезный
бесполезное автомобильное зеркало
cms/adjectives-webp/145180260.webp
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa

acattalāṉa uṇavu vaḻakkam


странноватый
странная еда
cms/adjectives-webp/132647099.webp
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa

tayārāṉa ōṭunarkaḷ


теплый
теплые носки
cms/adjectives-webp/171013917.webp
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu

civappu maḻaik kuṭai


красный
красный зонтик