Словарь

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/87672536.webp
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa

mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip


тройной
тройной чип мобильного телефона
cms/adjectives-webp/90941997.webp
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa

nirantaramāṉa cottu mutalīṭu


постоянный
постоянное инвестирование
cms/adjectives-webp/63281084.webp
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam

ūtā vaṇṇat tāvaram


фиолетовый
фиолетовый цветок
cms/adjectives-webp/28851469.webp
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa

tamatuvāṉa puṟappāṭu


опоздавший
опоздавший отъезд
cms/adjectives-webp/132144174.webp
கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa

kavaṉamāṉa iḷam


осторожный
осторожный мальчик
cms/adjectives-webp/123652629.webp
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa

kōramāṉa paiyaṉ


жестокий
жестокий мальчик
cms/adjectives-webp/33086706.webp
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva

maruttuva paricōtaṉai


врачебный
врачебное обследование
cms/adjectives-webp/121201087.webp
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta

oru putiyāka piṟanta kuḻantai


родившийся
новорожденный младенец