Словарь

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/102746223.webp
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta

aṉpillāta āḷ


недружелюбный
недружелюбный парень
cms/adjectives-webp/106078200.webp
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka

nērākāṉa paṭātikāram


прямой
прямое попадание
cms/adjectives-webp/131822697.webp
குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta

kuṟainta uṇavu.


мало
мало еды
cms/adjectives-webp/127042801.webp
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir

kuḷir maṉaivāḻkkai


туманный
туманное утро
cms/adjectives-webp/100619673.webp
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa

puḷiya racamāṉa elumiccai


кислый
кислые лимоны
cms/adjectives-webp/92314330.webp
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya

mēkam mūṭiya vāṉam


облачный
облачное небо
cms/adjectives-webp/134146703.webp
மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu

oru mūṉṟāvatu kaṇ


третий
третий глаз
cms/adjectives-webp/13792819.webp
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta

kaṭantucella muṭiyāta cālai


непроходимый
непроходимая дорога
cms/adjectives-webp/125896505.webp
நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa

nalamāṉa utvēkam


общественный
общественные туалеты
cms/adjectives-webp/107108451.webp
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka

nitāṉamāṉa uṇavu


обильный
обильный ужин
cms/adjectives-webp/96387425.webp
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa

mūlamāṉa piracciṉai tīrvu


радикальный
радикальное решение проблемы
cms/adjectives-webp/100004927.webp
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu

iṉippu palakāram


сладкий
сладкий конфет