Словарь

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/49649213.webp
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa

ceykiṉṟa pirittal


справедливый
справедливое деление
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil

caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki


законный
законный пистолет
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa

oru paittiyamāṉa peṇ


сумасшедший
сумасшедшая женщина
cms/adjectives-webp/84693957.webp
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa

aticayamāṉa viruntu


фантастический
фантастическое пребывание
cms/adjectives-webp/74180571.webp
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa

tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku


необходимый
необходимая зимняя резина
cms/adjectives-webp/171618729.webp
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya

nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal


вертикальный
вертикальная скала
cms/adjectives-webp/175455113.webp
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta

mēkamillāta vāṉam


безоблачный
безоблачное небо
cms/adjectives-webp/61775315.webp
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa

avaṉavaṉāṉa jōṭi


глупый
глупая пара
cms/adjectives-webp/116145152.webp
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ

muṭṭāḷ kuḻantai


глупый
глупый мальчик
cms/adjectives-webp/87672536.webp
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa

mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip


тройной
тройной чип мобильного телефона
cms/adjectives-webp/132368275.webp
ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa

āḻamāṉa paṉi


глубокий
глубокий снег
cms/adjectives-webp/172157112.webp
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa

kātalāṉa jōṭi


романтичный
романтическая пара