Словарь

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/132254410.webp
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa

muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi


совершенный
совершенное стекло окна
cms/adjectives-webp/59339731.webp
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār

atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar


удивленный
удивленный посетитель джунглей
cms/adjectives-webp/169449174.webp
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa

acātāraṇa piḷḷaikaḷ


необычный
необычные грибы
cms/adjectives-webp/106137796.webp
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya

putiya cippikaḷ


свежий
свежие устрицы
cms/adjectives-webp/45750806.webp
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta

ciṟanta uṇavu


отменный
отменная еда
cms/adjectives-webp/116964202.webp
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa

akalamāṉa kaṭal karai


широкий
широкий пляж
cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai

uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi


маловероятный
маловероятный бросок
cms/adjectives-webp/70154692.webp
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa

iru oppōṉa peṇkaḷ


похожий
две похожие женщины
cms/adjectives-webp/36974409.webp
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta

kaṭitamillāta rucikka


безусловно
безусловное наслаждение
cms/adjectives-webp/128024244.webp
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam

nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.


синий
синие ёлочные игрушки
cms/adjectives-webp/132679553.webp
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa

celvam uḷḷa peṇ


богатая
богатая женщина
cms/adjectives-webp/130264119.webp
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi

nōyāḷi peṇ


больной
больная женщина