Словарь

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/71317116.webp
அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa

aṟputamāṉa vaiṉ


отличный
отличное вино
cms/adjectives-webp/84693957.webp
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa

aticayamāṉa viruntu


фантастический
фантастическое пребывание
cms/adjectives-webp/118140118.webp
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa

kutittalāṉa kaḷḷi


колючий
колючие кактусы
cms/adjectives-webp/120161877.webp
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka

oru viṣēṭa taṭai


явный
явный запрет
cms/adjectives-webp/96991165.webp
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa

mika uccamāṉa sarppiṅ


экстремальный
экстремальное серфинг
cms/adjectives-webp/143067466.webp
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa

tuvakka tayārāṉa vimāṉam


готовый к вылету
готовый к вылету самолет
cms/adjectives-webp/111608687.webp
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka

uppāṉa kaṭalai


соленый
соленые арахисы
cms/adjectives-webp/134719634.webp
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta

kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ


смешной
смешные бороды
cms/adjectives-webp/119674587.webp
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa

pāliṉa ācai


сексуальный
сексуальное вожделение
cms/adjectives-webp/171538767.webp
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa

arukiluḷḷa uṟavu


близкий
близкие отношения
cms/adjectives-webp/170812579.webp
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa

vitumputtaṉamāṉa pal


свободный
свободный зуб
cms/adjectives-webp/131024908.webp
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa

ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai


активный
активное поддержание здоровья