Словарь

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/125846626.webp
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa

muḻuvatumāṉa paṉivāṉam


целый
целая пицца
cms/adjectives-webp/40795482.webp
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa

mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ


перепутать
три похожих младенца
cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa

mauṉamāṉāka irukka kōrikkai


тихий
прошу тихо
cms/adjectives-webp/127929990.webp
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka

kavaṉamāka kār kaḻuvu


тщательный
тщательная мойка машины
cms/adjectives-webp/124273079.webp
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa

taṉippaṭṭa ōṭṭai


частный
частная яхта
cms/adjectives-webp/80928010.webp
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam

atikamāṉa kavaṉippukkaḷ


несколько
несколько стопок
cms/adjectives-webp/96991165.webp
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa

mika uccamāṉa sarppiṅ


экстремальный
экстремальное серфинг
cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka

maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam


ежечасно
ежечасная смена
cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa

kāṇāmal pōṉa vimāṉam


пропавший
пропавший самолет
cms/adjectives-webp/148073037.webp
ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ

oru āṇ uṭal


мужской
мужское тело
cms/adjectives-webp/132974055.webp
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa

tuyaraṟṟa nīr


чистая
чистая вода
cms/adjectives-webp/103211822.webp
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta

aḻakillāta pōksiṅ vīrar


безобразный
безобразный боксер